kho lanh thuc pham slide 4

Kho Lạnh Thực Phẩm

Kho lạnh bảo quản thực phẩm – Nhà thầu kho lạnh chuyên nghiệp

Hiện nay người ta sử dụng kho lạnh trong công nghiệp để chế biến thực phẩm hay dùng để bảo quản các thực phẩm chế biến, thực phẩm nông sản…Đối với công nghệ thực phẩm thì kho lạnh là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm như đồ hộp, rau, củ, quả tùy theo nhu cầu sử dụng và khối lượng thực phẩm mà người ta có những kích thước và công suất kho lạnh khác nhau.

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản trong bảo quản thực phẩm cực kỳ quan trọng đối với sinh hoạt, kinh tế đặc biệt là sức khỏe của con người. Không chỉ sử dụng đối với đời sống sinh hoạt con người mà kỹ thuật lạnh còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của các ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp. Kho lạnh thực phẩm hay kho lạnh bảo quản thực phẩm là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh thực phẩm phải được lựa chọn trên cơ sở kinh tế kỹ thuật. Nó phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và thời gian bảo quản của chúng. Thời gian bảo quản càng lâu đòi hỏi nhiệt độ bảo quản càng thấp.

Đối với các mặt hàng trữ đông ở các nước châu Âu người ta thường chọn nhiệt độ bảo quản khá thấp từ -25oC đến -30oC, ở nước ta thường chọn trong khoảng -18oC ± 2 oC. Các mặt hàng trữ đông cần bảo quản ở nhiệt độ ít nhất bằng nhiệt độ của sản phẩm sau cấp đông tránh không để rã đông và tái kết tinh lại làm giảm chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là chế độ và thời gian bảo quản của một số thực phẩm.

12345

 • Nhiệt độ: 10 ° C ~ -40 ° C theo yêu cầu.
 • Kích thước: Tùy biến.
 • Kho lạnh được lắp đặt từ các tấm polyurethane, dễ dàng gắn kết và tách rời hoặc mở rộng nếu cần thiết. Độ dày panel cách nhiệt: 100mm, 120mm hoặc 150mm.
 • Hệ thống lạnh được nhập khẩu nguyên cụm từ các nước công nghiệp phát triển (Đức, Pháp…) hoặc được lắp ráp lên cụm tại Việt Nam.
 • Chức năng: lưu trữ tươi, đông lạnh, cấp đông nhanh…
 • Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động.
 • Dễ dàng di chuyển.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LẮP ĐẶT KHO LẠNH TẠI NAM PHÚ THÁI

Nam phú Thái là nhà thầu kho lạnh lớn nhất thị trường Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản, trong nhiều năm qua, chúng tôi đã luôn làm tốt vai trò của mình và nâng cao hơn nữa hiệu quả chất lượng dịch vụ.

Là một tập thể chuyên sâu về ngành lạnh công nghiệp, bằng bàn tay khối óc và sự sang tạo, đặc biết hơn là luôn mong muốn khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng sản phẩm kho lạnh thương mại mang thương hiệu Made in VietNam, với chất lượng tốt nhất và giá thành cũng rẻ nhất

CÁC DỊCH VỤ VỀ KHO LẠNH NAM PHÚ THÁI 

 • Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
 • Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).
 • Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
 • Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
 • Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

Tại sao chúng tôi rẻ

Đội ngũ:

 • Đội ngũ tính toán thiết kế chuyên sâu rất sát và chuẩn với công suất máy, nên ko bị phát sinh công suất máy
 • Đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu về lạnh công nghiệp- kho lạnh nên tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, giảm thiểu được phát sinh lỗi trong quá trình vận hành

Vật tư: Vì đây là công việc đam mê và là công việc chính của chúng tôi, nên

 • Hàng hóa được nhập nhiều với số lượng lớn
 • Chủ động trong việc chế tạo thiết kế , chế tạo từng chi tiết nhỏ trong các bộ phận của kho nên giảm thành được giá thành mà chất lượng vẫn cao
 • Chế tạo hàng loạt sản phẩm có sẵn nên giảm thiểu chi phí nhân công thi công tại công trình

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG KHO LẠNH BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Bất kể là kho lạnh bảo quản thực phẩm ,nông sản ,thủy sản. . . Liên hệ với chúng tôi cũng sẽ tư vấn, đáp ứng nhu cầu của bạn tại mọi nơi và vào mọi thời điểm.

0934477786

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quản .Hãy đăng ký đầy đủ thông tin tại form để nhận được báo giá tốt nhất

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VP Miền Bắc: Số 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
– Điện thoại: 0435501314 hoặc 0934477786
– Email: info@namphuthai.vn
VP Miền Trung: 229 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
– Điện thoại: 05113768989
– Email: info@nhatphuthai.com
VP Miền Nam : Số 260 đường Bà Hom, Phường 13 , Quận 6, TP Hồ Chí Minh.
– Điện thoại : 0862705060
– Email : hcm@namphuthai.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Name *
Email *
Website